Tôi may mắn có một cái ngu rất khôn


– Lần đầu thấy e là a thích rồi.
– Như thế nào?
– Ấn tượng là e thích màu đen, nguyên bộ đồ đen từ đầu tới chân, ngồi đọc sách nữa, tưởng lạnh lùng hoá ra hay cười, hoà đồng, thích đùa với mấy đứa con nít. Nói chung là dễ thương! Kiểu như gặp e rồi không còn thích ai được nữa.
– E cảm ơn a.
– Khỏi cảm ơn, khi nào ra ĐN đừng quên a là đc. E ở đâu chỉ cần gọi a sẽ tới…

Ồ bạn đừng cười, tôi không đang khoe bản thân mình đâu (dù đúng là có vẻ như vậy thật)
Chỉ là tôi muốn chỉ cho bạn một cách để bắt đầu ngày mới thật vui tươi: hãy nhớ lại những nhận xét tốt đẹp, những lời khen của người khác về bạn. Dùng chúng như một niềm vui nhỏ trang trí cho ngày của bạn. Ngày sẽ thật đẹp và đời sẽ thật tươi vui.

Tôi may mắn có một cái ngu, rất ngu rằng tôi không thể phân biệt được lời khen nào là thật lòng hay giả dối. Vì vậy tôi chọn tin tất cả là thật lòng và rồi thưởng thức chúng với tất cả lòng biết ơn.
Và tôi cũng rất khôn, tôi không tiếc bộc lộ lời khen tới những gì tôi thấy đáng khen. Thật lòng không giả dối nghen. Tôi không nói dối được. Nhìn nụ cười vui vẻ của mọi người khi đc khen tôi k hiểu tại sao mọi người ngoài kia lại keo kiệt lời khen vs nhau đến thế. Có lẽ là ghen tị rồi. Cứ như thể khen người khác sẽ làm hạ mình xuống???
Kệ người ta, tôi cứ thế, khen và được khen…

Bằng cách đó tự nhiên tôi tạo ra và bao quanh mình một trường năng lượng tích cực, ấm áp, tươi vui… và chúng góp phần giúp tôi hạnh phúc phần lớn thời gian trong đời!
_Phi Tuyết_
Người trong đt chính là a ấy
Đẹp chứ hả? Nên mấy bạn lo đi tập đi nha. Mình đẹp sẽ có nhiều lợi thế hơn mình xấu. Tại sao không chứ?


3081 Total Views 3 Views Today