Combo sách: Cuộc Cách Mạng Một Đứa Trẻ


Thân mến chào các bạn-anh-chị-em-thiện-lành của Phi!!!

Chuyện là mình dành nguyên buổi sáng nay từ 8AM đến 1PM để biên một cái tâm-mail dài tổ bố ra, nào là cảm ơn các bạn-thiện-lành đã đáp lời kêu gọi đăng kí sách, nào là giải thích lý do tại sao mình lại làm vậy, nào là giới thiệu và hướng dẫn cách đọc sách ra sao, nào là nghĩ ra vô số thứ quà tặng kèm rồi thư cảm ơn các kiểu, nào là kể chuyện mình đã dành 3-4 năm qua để đọc, dịch, biên tập cho bộ sách thế nào, bộ sách đã thay đổi đời mình lẫn người quanh mình ra sao bla bla bla nói chung là một bức tâm mail rất chi mang tính trình bày kiểu Phi-Tuyết lẫn tính bán hàng rất phi Phi-Tuyết.
Xong chưa hoàn thành tâm-mail có cuộc đối thoại rất hữu ích với Justin (Người Nhà lẫn cố vấn của mình trong mọi sự). Anh ấy nói với mình mỗi một câu thôi “Em có một mặt hàng tốt mọi người quan tâm, em đã dành rất nhiều thời gian lẫn công sức cho nó, em có toàn quyền nói ra mức giá mà em muốn. Nó không chỉ về tiền, nó còn về sự trân trọng của em cho bộ sách. Ai cần thì họ sẽ mua và khi mua rồi họ sẽ trân trọng nó lẫn hiểu giá trị của nó, em không cần phải giải thích -cảm ơn này kia nhiều quá làm gì”. Tự nhiên mình ớ ra. Ừ nhờ, vậy đi có khỏe không, xưa giờ ghét các loại marketing, quảng cáo, bán hàng, giờ tự nhiên phải làm một loạt mấy chuyện này thấy muốn khóc cả ra. Mình bán sách cho người cần, chứ có năn nỉ ai đâu nhờ. Nên thôi không giải thích này kia nữa. Ngắn gọn vầy nhá:

Combo 1: bộ 3 cuốn sách tiếng Việt:
Tuổi thơ nổi loạn của Osho
Cách Mạng Giải Phóng Trẻ Em
Tuổi trẻ bị đánh cắp
_Giá 500 ngàn vnđ_

Combo 2: Bao gồm Combo 1 và thêm cuốn “A revolution for Kid” (bản tiếng Anh), tặng kèm một cái tách sứ, một ống hút tre và một túi vải bố in thông điệp cuộc sống (ba món hàng sư dụng để cam kết giảm rác thải nhựa, bảo vệ môi trường) _Giá 1 triệu vnđ_

Combo 3: Bao gồm Combo 2 cùng 4 cuốn sách đã xuất bản của tác giả Phi Tuyết (Sống như ngày mai sẽ chết; Tại sao chúng ta không hạnh phúc; Khi ta muốn ta sẽ tìm cách, khi không muốn ta tìm lý do; Nghĩ khác để Sống khác) và một bức thư tay cảm tạ cùng phiếu giảm giá 20% cho Combo sách tiếp theo về “Nghệ thuật đầu tư khôn ngoan cho tuổi trẻ” mình sẽ tự xuất bản trong năm nay. __Giá 1,5 triệu đồng

Ngoài ra vì có một số bạn hỏi nên mình báo giá luôn cho Combo 4 cuốn sách đã xuất bản của Phi Tuyết: Sống-chết, Tìm Lý do-Tìm Cách, Sống Hạnh Phúc, Nghĩ khác Sống khác = 400k đã gồm phí vận chuyển

Bạn mua sách xin vui lòng chuyển khoản vào:
Phạm Thị Ánh Tuyết
056 1000 582 682
Vietcombank
Chi nhánh Lâm Đồng
Sđt: 0933 49 49 26

Sau khi chuyển tiền bạn hãy chụp lại bill hoặc màn hình điện thoại rồi email/inbox facebook/imess/ whatsapp/thư tay cho mình để mình xác nhận ai với ai nhá.
Nhớ đừng quên gửi cả địa chỉ của bạn bao gồm Họ tên, Địa chỉ, Số ĐT nữa nha.

Rất cảm ơn các bạn vì đã cất nhiều công để đọc tới đây và làm theo những bước này, eo ôi mình ghét các loại thủ tục lắm nhưng mà nếu không làm thì chẳng biết sao nữa hihi. Các bạn chịu khó nha. Những cuốn đã xuất bản thì mình có thể gửi sớm còn những cuốn Osho thì khi nào có sách mình sẽ gửi liền ạ!

Thương mến và trân trọng các bạn rất nhiều, những người bạn thiện lành của tôi!

P/s trích vài đoạn từ bức tâm-mail dài tổ bố sáng nay chứ viết nhiều quá mà dẹp hết cũng buồn buồn:
Về những cuốn sách
– Cuộc cách mạng một đứa trẻ (Tuổi thơ nổi loạn của Osho): bao gồm những câu chuyện mình sưu tầm từ rất nhiều nguồn, những câu chuyện này đơn giản nhưng mà vô cùng chân thực, ý nghĩa và sâu sắc. Cuốn sách giải thích toàn bộ về lối sống, quan điểm, con đường thành Phật của Osho từ trước khi ông ra đời cho tới khi ông bước vào trường đại học. Sách tạm dừng tại đây vì đủ hay và đủ dài, hiện tại mình đang dịch quá trình ông ấy trong trường đại học và sau khi ra trường, eo ôi, hay chết luôn ý, nhưng cái đấy nói sau nhá. Cuốn 1 này là Thời Thơ Ấu Nổi Loạn của Osho mà mình tạm dịch là Cuộc Cách Mạng Một Đứa Trẻ trong đó Osho là nhân vật chính xuyên suốt cuốn sách.
– Cách mạng giải phóng trẻ em: Những triết lý về nuôi dạy trẻ mà Osho đúc rút sau nhiều năm tháng là một đứa trẻ đấu tranh chống lại sự nô lệ hóa, lẫn qua quá trình quan sát, nghiên cứu, nghiền ngẫm về cách thức mà trẻ em trên toàn thế giới đang bị ‘nô lệ hóa’ bởi tình yêu của cha mẹ – một cách vô thức. Từ đó ông đưa ra những góc nhìn rất mới, rất sâu cũng như những giải pháp cho các bậc cha mẹ mà đang khao khát tìm một con đường để hướng dẫn con cái họ, giúp cho chúng “nở hoa” trong cuộc đời của chính chúng. Đọc cuốn sách này, bạn hãy tự đặt bản thân mình vào trong những triết lý ấy để xem nó có đúng không, hợp lý không, về cách bạn “bị giáo dục” trong cả cuộc đời, rồi từ đó xem xét lại bản thân với tư cách một bậc cha mẹ, bạn có đang “nô lệ hóa” đứa con của bạn hay không? Nói tóm lại, cuốn 2 này, bạn hãy đọc nó với tinh thần Bạn và con của bạn là nhân vật chính. Mình đặt tên cuốn này là Cuộc Cách Mạng Giải Phóng Trẻ Em vì trong cuốn này, bạn phải là người tham gia vào cuộc cách mạng ấy, không chỉ giải phóng con bạn đâu, bạn còn giải phóng chính mình nữa đấy, khỏi mọi kì vọng, lo âu, sợ hãi…
– Revolution for Kid: Những câu chuyện lẫn triết lý đan xen nhau trong bản gốc tiếng Anh, đây là lời của chính Osho, là cách ông ấy dùng từ của mình để kể những câu chuyện. Nếu bạn có thể đọc tiếng Anh bạn sẽ thấy một luồng sinh khí trong từng lời của ông ấy sao mà đơn giản, mộc mạc, sâu sắc và thông minh thế. Nếu bạn chưa đọc được tiếng Anh và mong muốn học tiếng Anh thì đây là cơ hội cực tốt để bạn học tiếng Anh vì tiếng Anh của ông rất gần gũi và đơn giản. Bản thân mình – dịch giả Phi Tuyết – có thể giao tiếp tiếng Anh tương đối tốt như hôm nay là nhờ tự học đấy, và cách tự học đầu tiên của mình là tự tra từ điển và dịch bộ sách này. Mình đặt cuốn này là A revolution for Kids bởi vì theo câu “Cuộc cách mạng sau cùng trên thế giới là cuộc cách mạng giải phóng trẻ em. Từ đây mà một nhân loại mới được hình thành, và nhân loại ấy sẽ xây dựng địa đàng trên thế giới này.” Osho
– Tuổi trẻ bị đánh cắp: Cuốn này hiện chưa xin được phép xuất bản vì “nhạy cảm” quá, nó thiên nhiều về văn hóa, cách văn hóa nô lệ hóa và điều khiến chúng ta, cũng như những bài học quan trọng và cách để bước ra khỏi nó. Chúng ta không thể tốt hơn nếu như không dám nhận những cái xấu của mình, cuốn sách nói nhiều cái xấu của văn hóa nhưng thực chất là những cái tính xấu đang tồn tại trong mỗi chúng ta. Cuốn này chưa phải bản đầy đủ mà mình tâm đắc nhưng để các bạn hiểu về tầm quan trọng của văn hóa thì nó là một bước khởi đầu cũng rất quan trọng.

Về bộ sách Nghệ thuật đầu tư
Bộ sách về nghệ thuật đầu tư cho tuổi trẻ sẽ là dự án quan trọng nhất mà mình rất tâm đắc. Việc in và bán sách lần này là một trong những câu chuyện mình sẽ kể trong bộ sách Nghệ thuật đầu tư. Nếu bạn đón đọc bộ sách Osho này và muốn biết thêm một cô gái vùng quê như mình đã làm cách nào để tiến tới làm chủ cuộc sống như hôm nay: một cuộc sống đủ đầy, mãn nguyện, tự do, đầy ắp tình yêu, không bao giờ thiếu tiền, sống ý nghĩa và bình an mỗi ngày thì bạn có thể đăng kí bộ sách hoặc mua Combo 3 để nhận thông tin sớm cho bộ sách nhé, sơ sơ các câu chuyện:
Mình đã kinh doanh nhiều thứ và việc kinh doanh ấy đã sinh ra tiền như thế nào.
Mình tự học Anh Văn và việc học Anh Văn ấy sinh ra tiền thế nào.
Mình thích viết và việc viết sinh ra tiền ra sao.
Mình du lịch và việc du lịch sinh cả đống lợi nhuận ra sao.
Rồi thì ngay cả việc yêu bản thân của mình cũng sinh ra tiền nữa.

Quan trọng hơn cả tiền là mình còn nhận lại những lợi ích khác mà tiền cũng không thể so sánh được. Gần như cái quái gì mình làm cũng đều mang lại nhiều lợi ích khác nhau và bộ sách đầu tư sẽ nói về quá trình ấy rõ hơn cho các bạn nhé.
Việc mua bộ sách này nói một cách khiêm tốn chứ là món đầu tư hơi bị hời đó nha, vì nó có thể tạo ra cả một nhân loại mới, một cuộc đời mới cho bạn chứ đùa.

Vài lời than vãn
Mình đã dành khoảng hơn 3 năm để hoàn thiện bộ sách này, bạn sẽ không tìm thấy bộ sách này ở bất cứ đâu trong hiệu sách offline lẫn online. Mình cũng từng muốn xuất bản nó đường hoàng chính chính nhưng việc xuất bản là không dễ vì có liên quan đến chuyện bản quyền. Bộ sách này mình sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau rồi dịch và biên tập nên không có bản quyền để mà xin cơ. Đólà lý do mình chọn không xuất bản nó theo cách bình thường mà chỉ in và lưu hành nội bộ như thế này, cho những người thật sự mong muốn đọc nó.
“Khi đệ tử sẵn sàng, thầy sẽ xuất hiện.” Câu này ứng với mình nhiều lần rồi nên mình mong nó cũng ứng với các bạn thông qua bộ sách này. Mình hi vọng bộ sách này sẽ thay đổi cuộc đời các bạn theo cách nào đó, ít nhất như cách nó đã thay đổi cuộc đời mình, cuộc đời em gái mình (Phi Nhung) và những người khác nữa (nhiều bạn đọc inbox cảm ơn vì nhờ mình họ biết tới Osho và Osho đã thay đổi cuộc đời họ theo hướng tuyệt vời hơn rất nhiều: nhiều tự do hơn, nhiều bình an hơn, nhiều hạnh phúc hơn.)
Thế giới cần nhiều những thứ này hơn nữa, thay vì chỉ toàn vật chất, danh vọng, quyền lực, đồng ý không?
Ôi má ơi lại viết dài quá rồi, Justin mà biết thể nào cũng giận cho coi!