Why “good” woman should love only “rich” men?

Phụ nữ “tốt” chỉ nên yêu đàn ông “giàu” _ Phi Tuyết

Người mang cái nghèo ra để thử lòng phụ nữ cũng ngu hệt như người mang cái giàu ra để mồi chài phụ nữ vậy. Về bản chất chẳng khác gì. Bạn là kiểu người gì thì bạn sẽ thu hút những người tương tự thôi.

Khi một người đàn ông nghèo tìm được tình yêu đích thực thì có khả năng rất lớn là anh ta giàu thứ khác: tình yêu thương, sự tôn trọng, nghị lực, quyết tâm, sự chia sẻ… Nếu như anh ta nghèo cả vật chất lẫn tinh thần tức là nghèo toàn tập thì tôi nói thật, không ai yêu anh thì cũng là đáng đời thôi.

Phụ nữ luôn yêu đàn ông giàu, không giàu vật chất ít ra cũng phải giàu tinh thần hay tình cảm. Nhớ lấy. Không một phụ nữ ngu nào yêu đàn ông nghèo cả vật chất lẫn tình cảm và tinh thần. Nếu như cô ấy vì ngu mà lỡ yêu người như thế và nhận ra đời mình tiêu rồi, thế thì cô ấy sẽ thông minh ra sớm thôi để mà từ bỏ. Khi cô ấy từ bỏ rồi, hãy tạ ơn và chúc lành bởi vì cả hai có thể chấm dứt địa ngục sớm hơn. Ít nhất hãy để cô ấy đi kiếm người khác ít nghèo hơn bạn, ấy là điều tốt.

Bạn nghèo và muốn người mình yêu sống nghèo cùng mình mãi mãi, khổ cùng mình mãi mãi, là bạn ích kỉ lắm đấy đàn ông ạ.

Người phụ nữ khi đã ở cùng đàn ông nghèo và cùng nhau trải qua khó khăn thì khi anh ta giàu lên, cô ấy sẽ có một bản ngã nhất định, một sự tự hào nhất định. Rằng tôi là người vợ tốt, tôi đã cùng anh qua gian khổ, anh không bao giờ được phép phản bội tôi… họ có một sự tự tin nguy hiểm và sự tự tin ấy khiến họ thay đổi theo hướng xấu hơn, nhiều ghen tuông hơn, nhiều kiểm soát hơn, nhiều trách móc hơn… Đàn ông không chịu nổi sẽ tìm cách thoát ra và cô ấy sẽ được mặc sức bù lu bù loa rằng anh ta là đồ tệ hại, phản bội, ăn cháo đá bát bla bla

Không mấy cặp đôi khi giàu mà vẫn hạnh phúc như ban đầu lúc khó khăn. Mọi người đều cho rằng vì đàn ông tham lam phản bội nhưng tôi cho rằng nguyên nhân cũng vì phụ nữ nữa. Bản ngã của người từng vượt qua khó khăn cao hơn bản ngã của người từng ở trong sung sướng.

Nói tóm lại là, cái nghèo và mọi hình thái của nó không phải thứ để tự hào. Là đàn ông, thay vì tự hào mình nghèo vẫn có người yêu thì hãy làm sao để người phụ nữ của mình tự hào, kể cả khi mình nghèo chăng nữa.

Phụ nữ chúng tôi rất ngu, kể cả khi anh nghèo tiền nhưng giàu tình cảm, quan tâm, chia sẻ, tôn trọng… với chúng tôi, anh vẫn còn giàu. Chúng tôi luôn yêu đàn ông giàu, ít nhất cũng phải là giàu tình cảm và ý chí, giàu cả vật chất nữa là tốt nhất. (Giàu mang ý đầy đủ thôi chứ không phải ý dư thừa)

Còn nếu các anh nghèo cả vật chất lẫn tinh thần, tôi khuyến khích các chị em phụ nữ hãy tránh xa các anh ra, càng sớm càng tốt!

Trong tình yêu, đừng tự hào về cái gì cả nhưng hãy làm mọi thứ để người kia cảm thấy tự hào. Thế thì tình yêu sẽ bền đẹp thôi!

_Kinh nghiệm từ một người không tin vào tình yêu bền đẹp mãi mãi_🤣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *